An toàn khi lắp đặt cảm biến khí

10:04:00 27/04/2019

Trong quá trình sản xuất công nghiệp có rất nhiều công đoạn cần sử dụng hoặc tạo ra các loại khí gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cho con người và cho môi trường. Các loại khí được sử dụng phổ biến như khí đốt LPG gas, Khí NH3, H2S, CO... Khi những khí này bị rò rỉ vượt mức cho phép sẽ gây cháy nổ ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và tính mạng con người. 

Giải pháp để giải quyết những nguy cơ này người ta phải lắp đặt thiết bị và hệ thống cảnh báo sớm phát hiện khí độc . Khi phát hiện nồng độ khí độc vượt mức cho phép trong khu vực mà hệ thống quản lý, nó sẽ phát các tín hiệu cảnh báo đến người trong khu vực di chuyển  đến nơi an toàn và ngắt các thiết bị phát sinh khí độc. Nhưng các thiết bị cảm biến khí này ngoài yêu cầu chất lượng thiết bị tốt thì phải được lắp đặt đúng thì thiết bị mới hoạt động chính xác. 

Công ty Trường Thành ( truongthanhco.vn ) cung cấp các hệ thống giám sát, phát hiện khí và lửa đáng tin cậy và hiệu quả trong các ngành công nghiệp dầu khí, xử lý hoá chất với giá cả tốt nhất cho các môi trường khó khăn nhất. Đối với các khu vực nguy hiểm chúng tôi có các thiết bị dò khí cố định (Fix gas detector), dò khí di động (portable gas detector) , các cảm biến khí (Gas sensor), thiết bị phát hiện ngọn lửa (Flame detector), kết hợp với bộ điều khiển cảnh báo và hiển thị sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối. Ngoài ra chúng tôi có thiết bị và hệ thống cảm biến không dây để tiện lợi và giảm chi phí lắp đặt.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0915254288 và email contact@truongthanhco.vn.  Kỹ sư hệ thống để chúng tôi sẽ giúp bạn có hệ thống giám sát và phát hiện khí hoặc lửa duy nhất theo yêu cầu cụ thể của bạn.  

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...